Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2018

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Trường Mầm Non Chính Nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam

Tháng 11 là tháng có rất nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì vậy ngay từ đầu tháng toàn trường mầm non Chính Nghĩa đã cùng nhau tập chung xây dựng công việc thật tốt để hướng tới ngày lễ lớn đó. Hòa chung vào bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Chính Nghĩa đã tổ chức hội giảng thi đua cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong trường thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, động viên giáo viên tự phấn đấu vươn lên về chuyên môn, nghiệp vụ trong toàn trường Đồng thời nâng cao nhận thức của giáo viên về ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, về truyền thống của nghề dạy học, từ đó mỗi cán bộ giáo viên tích cực tham gia các phong trào thi đua chào mừng ngày lễ 20/11. Chính vì vậy mà giáo viên trong trường được dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kĩ năng sư phạm. Phát huy năng lực sự sáng tạo của giáo viên trong việc vận dụng phương pháp đổi mới, hình thức tổ chức vào trong quá trình dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Qua đó, giúp nhà trường phát hiện giáo viên có tiềm năng để phát huy điểm mạnh, giáo viên còn hạn chế để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng. Ngay từ những ngày đầu tuần tổ chuyên môn đã lên kế hoạch bốc thăm đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này mà hội giảng cấp trường được tổ chức đạt hiệu quả cao. Và đặc biệt là các bé trường mầm non Chính Nghĩa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo của mình. Các con đã tự làm ra những sản phẩm nho nhỏ, biểu diễn những bài hát dành tặng cho các cô để đáp lại tình yêu thương mà các cô dành cho các con. Tình yêu thương ấy mấy ai có được, nó chân thành và thật đáng yêu biết bao.

Sáng ngày 20/11/2018, nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với sự tham dự của các cấp lãnh đạo xã Chính Nghĩa.

Tháng 11 là tháng tôn vinh những người thầy, người cô giáo đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non Chính Nghĩa càng được diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp