HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Trước diến biến của tình hình dịch Covid – 19 ngày càng diễn ra phức tạp năm học 2021 – 2022 là một năm học vô cùng đặc biệt đối với toàn ngành giáo dục. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua đợt hội hội giảng này, trong ngày 18/11/2021 trường mầm non Chính Nghĩa đã tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với hình thức video, clip hướng dẫn phụ huynh cách dạy trẻ tại nhà.

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG MẦM NON CHÍNH NGHĨA

Với mục đích của Hội giảng là nhằm trang bị những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, thực hiện phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm thông qua hướng dân các bậc phụ huynh dạy trẻ tạ nhà đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo trong tình hình mới. Nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên trong nhà trường. Tạo điều kiện cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non được dự và trao đổi chia sẻ về phương pháp “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và tổ chức các hoạt động hướng dẫn các bậc phụ huynh dạy trẻ tại nhà  trong thời gian nghỉ dịch Covid -19.