TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024 TRƯỜNG MẦM NON CHÍNH NGHĨA

Thực hiện QĐ số 1660/QĐ-UBND ngày 8/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Quyết Định ban hành khung thời gian năm học 2023 – 2024 đối với GDMN, phổ thông, GDTX tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện công văn số 327/GD&ĐT Kim động ngày 26/8/2023 về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và được sự nhất trí của Đảng Ủy – HĐND – UBND xã Chính Nghĩa.

Hôm nay trường Mầm non Chinh Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2023 – 2024.

Sáng ngày 5/9/2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các con học sinh có mặt đông đủ tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới năm học 2023 – 2024 của trường Mầm non Chính Nghĩa.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, cô trò trường Mầm non Chính Nghĩa đã dành hết công sức trong ngày lễ trọng đại của Ngành - Ngày hội đến trường của bé.

Thực hiện công văn số 327/GD&ĐT Kim động ngày 26/8/2023 về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Chính Nghĩa.

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng của cô và trò trường Mầm non Chính Nghĩa.

( Hình ảnh cô và trẻ văn nghệ chào mừng khai giảng)

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên điều khiển chương trình của buổi lễ khai giảng năm học mới.

( Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Huệ Phó hiệu trưởng nhà trường)

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HDND – UBND xã Chính Nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các CB,GV,NV đặc biệt là sự có mặt của các con học sinh trong toàn trường.

Bằng sự quan tâm sâu sắc luôn động viên chia sẻ những khó khăn cùng niềm vui nhà trường. Đảng ủy – HĐND – UBND xã Chính Nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có hoa chúc mừng động viên khích lệ tinh thần cho cô và trò trường Mầm non Chính Nghĩa. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa.

( Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Duyên chủ tịch UBND xã Chính Nghĩa lên tặng hoa chúc mừng nhà trường)

( Hình ảnh Bà Đỗ Thị Mai đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Tiếp theo chương trình là đọc thư của Chủ tịch nước

Thực hiện lời di chúc của Bác Hồ, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền  giáo dục Việt Nam phát triển bền vững với xu thế hội nhập toàn cầu nhân ngày khai giảng năm học 2023 – 2024. Chủ tịch nước CHXHCNVN Võ Văn Thưởng đã gửi thư chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo các con học sinh và các bậc PH. Thay mặt BTC: Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi đến ngành giáo dục nước nhà.

( Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Huệ - PHT nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước)

Sau một mùa hè vui tươi bổ ích và lí thú chúng ta lại được gặp nhau. Bao niềm vui phấn khởi và chờ đợi đã đến tất cả đang hồi hộp đón đợi năm học mới. Thay mặt nhà trường Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

( Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng )

Bế Mạc

Thay mặt BTC đồng chí Nguyễn Thị Huệ - PHT nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp Đảng ủy – HĐND – UBND xã Chính Nghĩa, cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh trong năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành. Cô và trò trường Mầm non Chính Nghĩa hứa quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.